Tham khảo những hãng hàng không giá rẻ cho tour du lịch Thái Lan

Lựa chọn được hãng hàng không giá rẻ là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến giá tour du lịch Thái Lan giá rẻ và tiết kiệm. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham khảo những hãng hàng không giá rẻ cho tour du lịch Thái Lan trong bài viết này nha.

Do nhu cầu du lịch đến Thái Lan ngày càng nhiều nên trước kia thay vì bạn chỉ có thể bay đến BangKok và phải Transit đến điểm khác thì bây giờ đã có hẳn đường bay thẳng đến Phuket và ChiangMai giúp cho du khách thỏa nguyện mà chi phí bay lại được giảm bớt đi một chút.

Dưới đây là một số hãng bay giá rẻ của Thái rất được ưa dùng với giá Economy siêu tiết kiệm, giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch Thái Lan 5n4d tự túc của mình được chỉnh chu hơn nhé!

1, Thai Smile Air

Thành lập: Tháng 5/2011
Website: www.thaismileair.com

Thai Smile Air

Thai Smile Air

Thai Smile Air là hãng hàng không giá rẻ trực thuộc sự quản lý của Thai Airways International. Trước khi có tên là Thai Smile Air, hãng hàng không này có tên là Thai Wings. Tên Thai Smile Air được lựa chọn từ 2,229 cái tên được đưa ra trong cuộc thi đặt tên của hãng.

2, Hãng Thai AirAsia

Thành lập: Ngày 08 tháng mười hai năm 2003
Website: http://www.airasia.com
Thai AirAsia là liên doanh của AirAsia với Asia Aviation nhằm khai thác tốt hơn các chặng bay nội địa tại Thái Lan.

Hãng Thai AirAsia

Hãng Thai AirAsia

Đây Là một hãng bay giá rẻ thuộc Thái Lan được thành lập từ năm 2003 và hiện tại vẫn làm rất tốt các chặng bay nội địa, cũng như quốc tế. Nếu bay từ Việt Nam sang Thái bằng hãng Air Asia thì luôn luôn đáp ở sân bay quốc tế Donmuang, một sân bay có thể nói một nữa chỗ đó đầu là nơi hoạt động của Thai Air Asia.

Là hãng bay giá rẻ nên máy bay của Air Asia là loại kích cỡ nhỏ chuyên chở được khoảng 180 – 200 hành khách trên một chiếc như vậy. Màu sắc chủ đạo của Air Asia là màu đỏ pha trắng, máy bay thường không cách điệu hình ảnh gì mà chỉ đơn giản với chữ Air Asia to đùng nằm trên thân mà thôi. Để tiết kiệm kinh phí cho tour du lich Thai Lan 4n3d, bạn có thể săn vé khuyến mại của hàng này.

Xem thêmTop những khách sạn thiên nhiên nổi tiếng ở Thái Lan phần 2

3, Hãng Nok Air

Thành lập: Tháng 2 năm 2004
Website: http://www.nokair.com/
Nok Air là một hãng hàng không giá rẻ thuộc Thai Airways International. Nok Air được thành lập vào tháng 2/2004 và chính thức hoạt động vào tháng 7/2004.

Hãng Nok Air

Hãng Nok Air

Nok Air là hãng hàng không có số chặng bay nội địa nhiều nhất tại Thái Lan với 24 chuyến tổng cộng. Bên cạnh đó hãng còn khai thác thêm một số chặng bay quốc tế đi Myanmar, Trung Quốc.
Gần đây Nok Air đã hợp tác với hãng hàng không giá rẻ của Singapore Scoot Air để thành lập nên Nokscoot – một hãng hàng không chuyến khai thác các chặng bay từ Singapore đến Thái Lan và ngược lại.

Màu sắc chủ đạo của Nok Air là màu vàng với hình ảnh “chú chim” nên bình thường đầu máy bay của Nok Air có hình mỏ chim, kính buồng lái như cặp mắt của nó, cánh máy bay và đuôi máy bay cũng được cách điệu hình cánh chim, đuôi chim trong khá ngầu và thú vị. Không gian trên máy bay cũng tương đối thoải mái và có một điều nữa, số ghế ngồi trên máy bay không qui định hàng đầu tiên là hàng số 1 mà đều bắt đầu từ số 30 hoặc 31 cho dến 60. Trên máy bay có phục vụ nước uống và bánh qui miễn phí cho hành khách.

4, Thai VietJet Air

Thai Vietjet Air được xem là chi nhanh của Vietjet Air tại Thái Lan. Thai Vietjet Air được thành lập nhằm khai thác các chặng bay nội địa tại Thái Lan. Chặng bay đầu tiên hãng khai thác là chặng bay đi từ Bangkok (Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi) đi Phuket (Sân bay Quốc tế Phuket).

Vietjet Air

Vietjet Air

Thai Vietjet được thành lập từ năm 2014, là một sự hợp tác giữa Thái Lan và hãng hàng không VietJet Air của Việt Nam, cũng có thể xem là chi nhánh Vietjet Air tại Thái Lan nhằm khai thác mạnh hơn các chặng bay nội địa tại Thái Lan, chặng bay đầu tiên chính là BangKok đi Phuket từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi rộng lớn. Ngày nay Vietjet cũng khai thác nhiều đường bay từ các tỉnh đến thủ đô BangKok và mở rộng đường bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Phuket, tiếp theo sẽ là đường bay đến thẳng Udon Thani và Krabi.

5, Thai Lion Air

Thành lập: Tháng 2 năm 2004
Website: http://www.lionairthai.com/en
Thai Lion Air là hãng hàng không giá rẻ, liên kết với Lion Air – một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Indonesia (hãng này có khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Singapore).

Thai Lion Air

Thai Lion Air

Là một hãng bay giá rẻ liên kết với Indonesia, cái tên Thai Lion được kết hợp với hãng Lion Air của Indonesia cho ra cái tên hoàn chỉnh là Thai Lion Air như bây giờ. Thai Lion Air cũng phục vụ nhiều chặng bay nội địa bay từ sân bay Donmuang và các chặng bay đi quốc tế trong đó có cả bay từ Việt Nam đi tới Singapore.

Màu sắc chủ đạo của Thai Lion Air là màu trắng chấm lên chút màu đỏ nổi bật với biểu tượng hình đầu sư tử màu đỏ luôn được in trên đuôi máy bay. Hãng Thai Lion Air cũng có nhiều qui định khá khắc khe hơn đối với hành lí xách tay, nếu hành lí nào nhìn quá to hoặc có vẻ nặng đều phải qua cân lại trước khi lên máy bay.

6, Thai Airways

Thai Airways

Thai Airways

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia lớn nhất Thái Lan được thành lập từ năm 1960, có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi gần thủ đô Bangkok. Trong hơn 20 năm đầu tiên kể từ khi thành lập đến nay, Thai Airways không ngừng lớn mạnh, vươn lên trở thành một hãng hàng không đẳp cấp, có uy tín và vị thế trong khu vực Châu Á và ngành. Lịch sử hình thành và phát triển Thai Airways Thai Airways được thành lập do sự sáp…

Xem thêmTop những thiên đường du lịch không thể bỏ lỡ cho mùa hè

Tham khảo những hãng hàng không giá rẻ cho tour du lịch Thái Lan sẽ giúp cho chuyến đi của bạn tiết kiệm được kinh phí. Để biết thêm chi tiết về tour du lịch Thái Lan trọn gói, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tớ qua Hotline: 0943.59.8288 / 0943.39.8288 để được tư vấn hỗ trợ 24/24.

Tư vấn chat trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Đông Bích (sưu tầm)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this Post :