Một vài địa chỉ ăn uống hấp dẫn ở Bangkok Thái Lan (Phần 1)

Du lịch Bangkok Thái Lan không chỉ hấp dẫn du khách bởi vô vàn món ăn đường phố nổi tiếng mà còn thu hút du khách bởi rất nhiều địa chỉ ăn ngon ở Bangkok. Trong tour du lịch Thái Lan tự túc, chúng tớ đã thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và sẽ review một vài địa chỉ ăn uống hấp dẫn ở Bangkok Thái Lan (Phần 1) dưới đây nha.

1, After You – Terminal 21, khu Sukhumvit

• Địa chỉ: Tầng 1 (tầng Tokyo), Terminal 21
• Giờ mở cửa: 10:30 – 22:00

After You - Terminal 21, khu Sukhumvit

After You – Terminal 21, khu Sukhumvit

After you – quá nổi danh, lần nào đến đây trong chuyến du lịch Thái Lan tự túc, tớ cũng không thể bỏ sót. Các em đá bào và toast vẫn ngon như thường lệ. Nhân viên phục vụ khá thân thiện, mến khách.

Kinh nghiệm nếu không muốn phải đợi lâu thì du khách nên tránh chi nhánh ở Siam, xếp hàng không biết đến bao giờ mới được ăn. Chúng tớ thì ngồi Terminal 21 hoặc Thonglor cho nhanh. Du khách nào không ăn ngọt được thì cứ bỏ qua phần sauce đi kèm, ăn không sauce vẫn ngon, lâu bị ngọt ngán.

Kem đá bào

Kem đá bào

Trong chuyến du lịch Thái Lan 5n4d lần này, chúng tớ gọi 2 đá bào vị trà và dâu, kèm 2 toast shibuya & socola, tổng bill 890 Bath, thỏa mãn cái dạ dày.

2, Best Beef – Khu Sukhumvit

• Địa chỉ: 1490/2 đường Sukhumvit, BTS gần nhất: On Nut
• Giờ mở cửa: 16:00 – 2:00 sáng

Buffet đẫm thịt và hải sản, phần 329B free nước

Buffet đẫm thịt và hải sản, phần 329 Bath free nước

Quán có 3 mức giá buffet: chỉ ăn không uống 269 Bath, ăn và nước ngọt 329 Bath, ăn+nước ngọt+bia 439 Bath, chưa kèm service charge 10 Bath/người. Chúng mình chọn loại 329 Bath, gọi tẹt ga thịt bò, hải sản và nhiều thứ khác.

Best Beef - Khu Sukhumvit

Best Beef – Khu Sukhumvit

Nước chấm ở đây cũng có 3 loại ngon cay. Phục vụ nhanh vèo vèo, gọi phát đồ ra ngay nên dù giới hạn ăn 2 tiếng mà hơn 1 tiếng thôi là team thịt đã no ngất rồi.

Ngoài việc đồ ăn phong phú thì ở đây có nhiều điểm khác tạo không khí bữa ăn khiến mình hài lòng hơn trong chuyến du lịch Thái Lan tự túc của mình là ngồi bên ngoài sân thoáng khí mát mẻ và thưởng thức ẩm thực Bangkok.

3, Scoop Ice Cream gần Wat Traimit

• Địa chỉ: Sukon soi 1
• Giờ mở cửa: 12:00 – 22:00. Riêng Chủ Nhật 11:00 – 17:30

Quán chuyên kem hiếm hoi lọt vô Wongnai Users’ Choice nhiều năm liền nên dĩ nhiên phải thử. Scoop nằm trong 1 ngõ rất gần Wat Traimit.

Scoop Ice Cream gần Wat Traimit

Scoop Ice Cream gần Wat Traimit – Kem đồng giá 30 bath/viên

Kem ở đây là homemade đa dạng, khoảng hơn 30 loại, đủ màu sắc luôn, muốn có cái dạ dày to thật là to để ăn hết mọi vị kem. Đồng giá 30 Bath/viên, duy nhất vị sầu riêng 55 Bath. Kem ngon ngất, vị nào rõ vị đấy, cả 6 vị bọn mình gọi đều ngon, nhớ không chính xác tên lắm nhưng có vị sô cô la chuối, mint choco chip, mocha, hokkaido milk, xoài, dâu.

Scoop Ice Cream gần Wat Traimit

Scoop Ice Cream gần Wat Traimit

Riêng kem sầu giá gần gấp đôi nhưng ngon thật, vị y hệt kem sầu Musang King mình ăn ở Kuala khi đi tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm.

>>>Xem thêmNên đi du lịch Bangkok vào tháng nào phù hợp nhất trong năm?

4, Raan Yaam Jae Euang ở khu Chatuchak

• Địa chỉ: Zone 2, chợ cuối tuần Chatuchak. MRT gần nhất: Kamphaeng Phet
• Giờ mở cửa: 10:30 – 17:00 Thứ 7, Chủ Nhật

Quán nằm trong Top 10 tom yum kung ngon nhất Bangkok và trong Top 5 quán phải ghé ở Chatuchak. Quán rất đông khách, 3 rưỡi chiều quán vẫn kín bàn và hàng người chờ ăn vẫn còn 1 đoàn dài.

tom yum

Tom Yum ở Raan Yaam Jae Euang ở khu Chatuchak

Menu tiếng Anh của quán dày như cuốn album gia đình với rất nhiều món ăn ngon như tom yum, sò huyết, somtum seafood, thịt quay, chả cá, và một món mực có tên tiếng Anh là “Canamari with Thai toasted rice powder chill”

Món mực ở đây vừa có vị ngọt của mưc tươi cùng vị cay tê của ớt, mực dày mình cắn cái sật, Somtum seafood cũng tuyệt vời, nhiều seafood lắm, chua cay và không bị ngọt.

5, Ong Tong Khaosoy ở khu Ari

• Địa chỉ: 21 Soi 7 Phahon Yothin, BTS gần nhất: Ari
• Giờ mở cửa: 10:30 – 21:00

Khaosoy là đặc sản của Bắc Thái, ví von vui vẻ ăn khao soy ở Bangkok giống như ăn bún bò Huế ở Hà Nội vậy đó. Quán chuyên đồ ở Chiang Mai nên ngoài khao soy còn nhiều món khác nữa.

Khaosoy

Khaosoy gà 69 Bath

Quán có 3 loại khao soy nước và 1 loại khao soy trộn như khaosoy bò 79 Bath và gà 69 Bath. Phần nước dùng khá giống quán Khaosoy Nimman mình từng ăn trong chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm dịp trước.

Phần thịt thì suất gà ngon hơn suất bò, gà mềm róc xương còn bò hầm chưa được kỹ. Quán có mấy chai nước 20 Bath rất xinh. Quán nhỏ nên mỗi bàn nhỏ chỉ ngồi được 2 người.

Trên đây là một vài review một vài địa chỉ ăn uống hấp dẫn ở Bangkok  (Phần 1) trong tour  du lịchThái Lan tự túc của chúng tớ để cho quý khách tham khảo trước chuyến du lịch của mình. Mọi thông tin chi tiết về tour du lịch Thái Lan trọn gói, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tớ qua Hotline: 0943.59.8288 / 0943.39.8288 để được tư vấn hỗ trợ 24/24.

Tư vấn chat trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Đông Bích – Sưu tầm

 

 

 

 

 

Share this Post :