Một vài địa chỉ ăn sáng ngon và hấp dẫn ở Bangkok Thái Lan

Ở Bangkok có khá nhiều khu ăn uống và giải trí không chỉ nổi tiếng với các món chua và cay mà các món ăn sáng ở Bangkok cũng không kém phần thú vị. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tớ review một vài địa chỉ ăn sáng ngon và hấp dẫn ở Bangkok khi đi du lịch Thái Lan tự túc để mọi người tham khảo cho hành trình của mình.

1, Tham Ma Da – Quán ăn sáng ở khu Ari

• Địa chỉ: 65 Phahon Yothin Soi 5. BTS gần nhất: Ari
• Giờ mở cửa: 6:00 – 19:00 ngày thường, 11:00 – 19:00 Thứ 7,CN. Thứ 2 nghỉ

Tham Ma Da - Quán ăn sáng ở khu Ari

Tham Ma Da – Quán ăn sáng ở khu Ari

Thực chất đây là shop bánh ngọt cà phê kiêm bán đồ decor, 11h trưa mới mở, gần đây lại có hoạt động bán thêm bữa sáng nên thay đổi giờ mở cửa lên 6h. Bữa sáng bán theo set, có 4 set tất cả gồm 1 phần ăn và 1 cốc cà phê, với giá khoảng 115 Bath/set.

4 set ăn sáng kèm cafe của quán, 115B/set

4 Set ăn sáng kèm cafe của quán, 115 Bath/set

Bánh mỳ thơm, trứng chiên vừa lửa, rau củ cảm giác tươi sạch. Mấy cái thìa khuấy cafe cute vô cùng. Anh chủ rất thân thiện, tuy tốc độ ra đồ ăn không nhanh lắm, chắc do tại 1 mình ảnh làm, nhưng không sao, thời gian đợi đi quanh quán chụp tấm ảnh sống ảo rồi đồ ăn ra là vừa.

Tiếc là đến trưa mới có bánh ngọt nên không order được. Nghe đâu bánh ở đây rất ngon. Nếu tình cờ ở Bangkok khi đi tour Thái Lan một lần nữa, có thể mình sẽ quay lại vì bánh ngọt.

>>>Xem thêmMột vài địa chỉ ăn uống hấp dẫn ở Bangkok Thái Lan (Phần 1)

2, Tuang Dim Sum – Quán ăn sáng ở khu Charoen Krung

• Địa chỉ: 2029/9 đường Charoen Krung, gần khu Asiatique
• Giờ mở cửa: 7:00 – 16:00. Thứ 2,3 nghỉ

Đi Bangkok mà ăn dim sum nghe có vẻ quái đản, nhưng ăn dim sum chất lượng như khách sạn 5 sao mà giá cả như quán ăn đường phố thì cũng đáng để thử nhỉ. Quán của bác chủ sinh ra tại Hong Kong, theo mình được biết khi ăn ở đây thì bác từng là đầu bếp làm nên sự thành công cho nhà hàng Shang Palace của Shangri La Hotel Bangkok, trên mặt tường quán đầy các bằng khen giải thưởng các kiểu như bảo đảm thương hiệu luôn rồi.

Dim sum nhân tôm ngon tuyệt!

Dim sum nhân tôm ngon tuyệt!

Quán cũng nằm trong list Wongnai Users’Choice 2018 nữa. Quán nhỏ, bàn ít, người mua mang về nhiều.

Menu ở đây là 1 tờ giấy ghi tên món bằng 3 thứ tiếng, ăn món nào thì ghi số lượng cạnh món đấy. Nếu du khách có dịp thưởng thức dimsum của quán khi đi tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm thì nên chú ý ăn dimsum khi còn nóng nhé, cố gắng chụp hình nhanh để thưởng thức chứ nguội là bớt ngon đi.

Dim sum và bánh bao chay

Dim sum và bánh bao chay

Ngoài dimsum có nhân tôm thì bánh bao lava và bánh bao chay… cũng rất ngon. Dimsum tôm nhân cực ngon, cực tươi ngọt, vỏ bánh mịn mềm. Bánh bao thì khá ngon, phần nhân đúng độ lỏng của bánh bao lava, đặc biệt ở đây không chỉ có bánh bao lava nhân trứng, còn có nhân trà xanh, khoai môn tím, đậu đỏ, socola đủ màu luôn.

3, Landhaus Bakery – Quán ăn sáng ở khu Ari

• Địa chỉ 18 Paholyothin Soi 5. BTS gần nhất: Ari
• Giờ mở cửa: 7:00 – 19:00. Thứ 2 nghỉ

Chúng tớ đã đến quán ăn sáng này khi đi du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm năm trước, khi đến đây lúc 7h thì bánh vẫn còn đang nướng trong lò nhưng tầm 8 rưỡi mới gọi là khá đầy đủ các loại bánh trên quầy. Chọn 1 set bánh mỳ lên men tự nhiên thì giá khoảng 250 Bath, thêm vài cái brioche 40 Bath và sừng bò 60 Bath.

Landhaus Bakery

Breakfast set 250 Bath ở quán Landhaus Bakery

Bánh ăn đúng kiểu nguyên liệu hàng nhập, brioche cực ngon, loại quế thơm sực mà không bị gắt, loại dừa vỏ giòn nhân chuối ngọt nhẹ thơm lừng.

4, Say Chilzu Hokkaido Cheese Toast – Quán đồ ngọt ăn sáng ở khu Siam

• Địa chỉ: Siam Square One, tầng 1, gần LINE Village

Quán nổi tiếng với món toast phô mai kéo. Có nhiều loại để khách du lịch Thái Lan lưa chọn như tinh than tre, socola, milo, dâu … nhưng chúng tớ chọn vị nguyên bản là ổn nhất với 59 Bath/cái.

món toast phô mai kéo

Món toast phô mai kéo

Bánh này thì đủ độ ngon và thích nhất là đoạn thi nhau kéo phô mai. Phô mai thơm dai, ăn nóng là ngon nhất.

Trên đây là review một vài địa chỉ ăn sáng ngon và hấp dẫn ở Bangkok trong tour Thái Lan của chúng tớ để cho quý khách tham khảo và lựa chọn cho hành trình của mình nha. Mọi thông tin chi tiết về tour du lịch Thái Lan, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tớ qua Hotline: 0943.59.8288 / 0943.39.8288 để được tư vấn hỗ trợ 24/24.

Tư vấn chat trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Đông Bích – Tổng hợp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this Post :