Một số chợ nổi nên khám phá trong tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm

Nếu bạn là tín đồ mua sắm thì chắc chắn sẽ biết đến rất nhiều khu chợ nổi hấp dẫn ở Bangkok khi đi tour Thái Lan 5N4D. Đó là những khu chợ nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khái quát một số chợ nổi ở Bangkok sau đây nhé:

1, Thông tin về chợ nổi Damnoen Saduak Thái Lan

Damnoen Saduak là một trong những khu chợ nổi đặc biệt, nó không họp trên những con sông mà họp trên các kênh rạch chằng chịt thuộc huyện Damnoen Saduak, tỉnh Ratchaburi cách Bangkok 105 km về phía Tây Nam.

Du lịch Thái Lan, khám phá khu chợ nổi đặc biệt này, bạn có thể mua hàng lưu niệm và đồng thời được khám phá những vẻ đẹp văn hóa và vẻ đẹp trong cuộc sống của chính người dân Thái sinh sống buôn bán trên kênh rạch một cách rõ nét và sâu sắc nhất.

chợ nổi Damnoen Saduak Thái Lan

Chợ nổi Damnoen Saduak Thái Lan

Bạn nên lưu ý khi mua sắm ở khu chợ này về giá cả. Các mặt hàng ở đây được bày bán rất đa dạng và đặc trưng. Nhưng giá mà người bán đưa ra rất cao, do đó, khi mua bạn nên trả giá rất thấp xuống gấp 2-3 so với giá mà người bán đưa ra đấy nhé! Không thì bạn sẽ bị mua “hớ”nha!

>> Xem thêm : KINH NGHIỆM DÀNH CHO CHUYẾN DU LỊCH KHAO SAN THÁI LAN

2, Chợ nổi Bang Khu Wiang Thái Lan có gì đặc sắc?

Đây là một trong những khu chợ nổi này mang đậm những nét văn hóa truyền thống của đất nước Thái Lan. Thời gian chợ họp từ 4 giờ sáng đến 7 giờ tối hàng ngày.

Đặc trưng của khu chợ này mà chúng tôi được biết đến trong tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm là phần lớn thuyền bè qua lại đa phần là người dân địa phương mua bán, trao đổi với nhau nhưng cũng rất chào đón khách du lịch.

Chợ nổi Bang Khu Wiang Thái Lan

Chợ nổi Bang Khu Wiang Thái Lan

Khi tới đây, nhất định bạn phải trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên sông nước và thưởng thức những món đặc sản của người địa phương được bày bán ngay trên ghe thuyền, sẽ cực kỳ thú vị đấy.

3, Chợ nổi Bang Nam Pheung Thái Lan có quy mô nhỏ nhất Bangkok

Đây là chợ nổi nhỏ nhất trong số những chợ nổi Bangkok Thái Lan nhưng lại khá tấp nập vì ngay gần trung tâm với khoảng cách Bangkok mấy km mà thôi.

Chợ nổi Bang Nam Pheung Thái Lan

Chợ nổi Bang Nam Pheung Thái Lan

Đến đây trong tour du lịch Thái Lan trọn gói hay tự túc thì bạn đừng quên thưởng thức những món ăn rất ngon từ hải sản cho đến mì, bún,.. các món ăn ngay ven sông các bạn nhé.

4, Chợ nổi Tha Kha – Một trong những chợ nổi địa phương ở Thái Lan

Ngoài chợ nổi Bang Nam Pheung ra thì chợ nổi Tha Kha cũng là một trong số chợ nổi địa phương. Chợ được họp vào thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật với người mua chủ yếu là những người dân bản địa.

Đến đây bạn sẽ thấy những thuyền hàng chở trái cây, rau củ, thức ăn phục vụ hàng ngày và cả những món ngọt rất là ngon nữa đấy.

Chợ nổi Tha Kha Thái Lan

Chợ nổi Tha Kha Thái Lan

Đặc biệt, người dân địa phương cũng dùng thuyền để mua bán hàng hóa luôn và họ gọi tên nhau rất thân tình, cười cười nói nói như quen biết nhau lâu lắm rồi vậy. Bạn có thể ăn thử những món như Pad Thái (bún gạo xào) hay Kanom Krok (bánh dừa) đặc trưng ở đây, ngon lắm nha!

>> Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Bangkok Thái Lan tiết kiệm!

Trên đây là một số thông tin khái quát một số chợ nổi nên khám phá trong tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm để các bạn tham khảo khi có nhu cầu đi tour Thái Lan mà rất yêu thích loại hình du lịch mua sắm. Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với Globaltravel chúng tôi qua số hotline: 0943.59.8288 / 0969.30.6226 hay truy cập vào website: http://globaltravel.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ 24/24.

 

Share this Post :