Khám phá trại rắn Bangkok khi đi du lịch Thái Lan

Nhiều du khách bị hấp dẫn bởi các buổi biểu diễn rắn khi đi tour Thái Lan nhưng không phải tất cả đều biết về Trại Rắn (Snake Farm) ở thủ đô Bangkok. Hãy cùng chúng tôi khám phá trại rắn Bangkok trước khi đi du lịch Thái Lan nhé.

Khám phá trại rắn Bangkok khi đi du lịch Thái Lan

Khám phá trại rắn Bangkok khi đi du lịch Thái Lan

Bangkok Snake Farm

Điểm nổi bật: Buổi biểu diễn rắn diễn ra vào lúc 14:30 các ngày trong tuần và lúc 11:00 vào ngày cuối tuần và các ngày lễ.
Giờ mở cửa: 08:30 đến 16:30 các ngày trong tuần – 08:30 đến trưa vào ngày cuối tuần và lễ.
Địa điểm: Viện Chữ thập đỏ Thái Lan, tại ngã tư đường Rama IV và đường Henry Dunant

Giá vé: Vé vào cừa cho người lớn là 6 USD, trẻ em là 1,5 USD.

Nông trại Rắn ở Viện Chữ thập đỏ Bangkok nhất định là một trải nghiệm khám phá đầy thú vị trong tour du lịch Thái Lan giá rẻ. Nông trại nằm ở ngã tư đường Rama IV và đường Henry Dunant, ngay trung tâm thành phố, nơi mà bạn nghĩ rằng sẽ không bao giờ có thể gặp được một bộ sưu tập rắn lớn như vậy vì thường thì những trang trại này sẽ nằm ở ngoại thành. Nguyên nhân là do nông trại rắn này là một phần của Viện Chữ thập đỏ Bangkok, bên cạnh là Đại học và Bệnh viện Chulalongkorn.

Trại Rắn Bangkok

Trại Rắn Bangkok

Trại Rắn Bangkok hiện là nơi cư trú của hơn 1.500 con rắn thuộc 60 loài khác nhau từ trăn xanh, rắn cầu vồng với những phần thân có thể đổi màu tùy vào ánh sáng, hay rắn sọc dưa và cả loài rắn độc khoang vàng, khoang đen. Rắn luôn được các nhân viên hay hướng dẫn viên đối xử với sự tôn trọng và cẩn thận nhất có thể.

Nông trại có một khu vực nuôi rắn rất lớn và những chú rắn này được nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên, giữa những khu này những lối đi bằng bê-tông nhỏ. Du khách có thể đọc thông tin về những loài rắn này qua một bảng chú thích. Khu nông trại này lớn hơn hẳn những khu nuôi rắn khác mà bạn từng biết đến, và điều thú vị không chỉ dừng ở đó.

Khám phá trại rắn Bangkok

Khám phá trại rắn Bangkok

Đặc biệt, trang trại còn được thiết kế với nhiều ô kính trưng bày, với những mô tả rõ ràng về các loài rắn. Du khách sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi phát hiện một số loài không thực sự đáng sợ như họ nghĩ. Ngược lại, những loài này sẽ mang lại may mắn và an toàn cho nhà của bạn khi chúng diệt những con vật gây hại.

>>>Xem thêmGhé thăm khu chợ nổi Taling Chan khi đi du lịch Thái Lan

Tham quan trại Rắn Bangkok khi đi tour Thái Lan

Nếu bạn tham quan trại Rắn ở Bangkok khi đi tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm vào lúc 14:30 các ngày trong tuần và lúc 11:00 vào những ngày cuối tuần, khách tham quan sẽ được mời đến một khán đài nhỏ nằm ở một bên của vườn thú và người chăm sóc rắn sẽ bước ra với một con rắn đang quắn quanh tay anh ta.

 trại Rắn Bangkok

Khán đài xem biểu diễn tại trại Rắn Bangkok

Sau một tràng pháo tay chào mừng từ khán giả, một vị bác sĩ sẽ giới thiệu cho bạn một vài điều về con rắn mà bạn đang quan sát cũng như nơi mà bạn sẽ tìm thấy nó ngoài tự nhiên. Những thông tin quan trọng sẽ được trình bày bằng tiếng Anh và đây đều là những thông tin thật sự cần thiết. Du khách có thể cảm nhận được niềm đam mê của vị bác sĩ này đối với loài rắn qua cách mô tả của ông về môi trường sống tự nhiên của chúng cũng như bạn có nên sợ chúng hay nên yêu mến chúng vì đã là trợ thủ đắc lực cho người nông dân khi chống chọi lại sâu bệnh.

xem biểu diễn tại trại Rắn Bangkok

Xem biểu diễn tại trại Rắn Bangkok

Những chú rắn này được những người chăm sóc rắn cầm trên tay rất cẩn thận và không hề bị hành hạ như trong những chương trình biểu diễn rắn mà bạn thường thấy. Ấn tượng nhất là rắn hổ mang luôn trong tư thế ngẩng đầu phồng mang đầy tính uy hiếp thường thấy, cũng như kích cỡ to lớn của rắn hổ mang chúa khiến người ta phải khiếp sợ.

trại Rắn Bangkok

Trại Rắn Bangkok

Số lượng rắn được mang ra rất nhiều và trong số chúng có những con thật sự rất đẹp: từ con rắn lục với màu da xanh mượt mà dễ dàng ẩn mình trong lá cây đến con rắn cầu vồng thuộc họ rắn nước với màu da có thể thay đổi dưới ánh nắng mặt trời; rắn cạp nông tuyệt đẹp với sọc đen – vàng nhưng cực độc cho đến rắn chuột luôn trong tư thế đáng sợ.

>>>Xem thêmCần chuẩn bị những gì trước khi đi du lịch Thái Lan?

Còn gì tuyệt vời hơn khi được khám phá trại rắn trong chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm chào hè năm nay. Để biết thêm chi tiết về tour du lịch Thái Lan trọn gói, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tớ qua Hotline: 0943.59.8288 / 0943.39.8288 để được tư vấn hỗ trợ 24/24.

Tư vấn chat trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Đông Bích

Share this Post :