Để tận hưởng cảm giác mạnh nên đến Mahanakhon Skywalk, Bangkok

Để thử cảm giác mạnh khi đi trên cầu kính trong suốt, nhìn xuống thành phố bên dưới và check-in quán bar cao nhất Thái Lan thì bạn nên đến Mahanakhon Skywalk, Bangkok trong hành trình du lịch Thái Lan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sàn kính Mahanakhon Skywalk, Bangkok lớn nhất Thế giới dưới đây nha.

 tòa nhà King Power Mahanakhon

Tòa nhà King Power Mahanakhon

Địa chỉ: 114 Naradhiwat Rajanagarindra Rd, Khwaeng Silom, Khet Bang Rak, Bangkok.

Giờ mở cửa: Từ 10 giờ sáng đến nửa đêm.

Giá vé: Người lớn 765 baht, trẻ em 250 baht – giá vé khuyến mãi áp dụng từ nay đến 30/06/2019. Giá vé chính thức: 850 baht được vào tầng 74, 1.050 baht được vào cả ba tầng (74, 75 và 78).

 tòa nhà King Power Mahanakhon

Khám phá sân kính trên tòa nhà King Power Mahanakhon

Mahanakhon Skywalk là một trong những sàn kính lớn nhất thế giới tại tòa nhà King Power Mahanakhon, có diện tích 63 mét vuông và cao 310 mét. Toà nhà này còn có một quán bar trên nóc và một đài quan sát 360 độ ở độ cao 314 mét.

Dù mới khai trương trong năm 2018, địa chỉ này đã gây sốt với giới trẻ Thái Lan cũng như các du khách quốc tế. Điểm hấp dẫn nhất khi tới Mahanakhon Skywalk là việc mọi người có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Bangkok từ độ cao hơn 300 m so với mặt đất.

 tòa nhà King Power Mahanakhon

Quan sát Bankok từ sân Mahanakhon

Nằm trong khu vựa “đắc địa” của thủ đô Bangkok, King Power Mahanakhon là tòa nhà cao chọc trời được xây dựng bởi PACE Development và được mệnh danh là một “khu phức hợp khổng lồ”.

Để khám phá Mahanakhon, khách tham quan sẽ phải trải qua ba chặng đường. Sau khi mua vé và đi qua khu vực an ninh, bạn sẽ tiến ngay đến hành lang có chủ đề “Thái Lan”, gợi nhớ cho khách tham quan tất cả những gì liên quan đến xứ Chùa Vàng, từ sầu riêng, giao thông, cho đến mát-xa Thái.

>>>Xem thêmKhám phá trại rắn Bangkok khi đi du lịch Thái Lan

Những điểm tham quan độc đáo của Mahanakhon SkyWalk

Tầng 1 là khu vực sảnh và quầy bán vé, đặc biệt tại đây có thang máy giúp bạn lên tới tầng 74 chỉ trong vòng khoảng 50 giây.

Tầng 74 là đài quan sát trong nhà

Tầng 74 là đài quan sát trong nhà

Tầng 74 là đài quan sát trong nhà, đây là trải nghiệm đầu tiên cho hành trình khám phá Mahanakhon của bạn. Tại nơi đây, bạn có thể quan sát, ngắm các địa danh của Bangkok từ trên cao – góp phần tăng độ hấp dẫn cho tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm của bạn.

Để khám phá tầng 74 thì thang máy sẽ đưa bạn đến, tại đây cũng chính là điểm tham quan đầu tiên. Đài quan sát trong nhà sẽ là bước khởi đầu cho trải nghiệm khám phá Mahanakhon của bạn. Tầng này được coi là “khu vực thoải mái” vì có máy lạnh và rất rộng rãi. Tại nơi đây, du khách có thể dành thời gian để đi đến tất cả bốn phía có cửa sổ kính và quan sát các địa danh của Bangkok từ tầm mắt của loài chim.

Tầng 74 là đài quan sát trong nhà

Khám phá tầng 74 là đài quan sát trong nhà

Một trải nghiệm mới lạ hơn, bạn có thể mua những tấm bưu thiếp và gửi từ tầng 74 của Mahanakhon. Mua một con tem tại đây với giá 40baht (gần 30.000vnd) và lá thư sẽ được gửi đến địa chỉ mà bạn muốn ở bất cứ đâu trên thế giới.

Tầng 78:

– Là đài quan sát ngoài trời cao nhất của Thái Lan, với điểm cao nhất là The Peak, cao 314 m so với mặt đất.

Trải nghiệm skywalk được làm bằng kính trong suốt

Trải nghiệm skywalk được làm bằng kính trong suốt

– Trải nghiệm skywalk được làm bằng kính trong suốt cho phép bạn nhìn xuyên thấu xuống các khu vực bên dưới. Đây cũng là địa chỉ để bạn có thể cho ra đời những bức ảnh vô cùng ấn tượng.

Trải nghiệm skywalk được làm bằng kính trong suốt

Trải nghiệm skywalk được làm bằng kính trong suốt

– Rooftop Bar cao nhất Thái Lan, đây cũng là địa điểm để bạn ngắm hoàng hôn tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn đường di chuyển đến sàn kính

Các bạn đang có dự định khám phá sàn kính lớn nhất Thế giới khi đi tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm thì có thể đi xe điện trên cao BTS đến trạm BTS Chong Nonsi rồi đi ra ở Exit 3, đi thẳng về phía trước trong khoảng 2 phút. Bạn sẽ thấy lối vào tháp Mahanakhon, cùng tầng với trạm BTS.

>>>Xem thêmVườn quốc gia Khao Sam Roi Yot trở thành quốc bảo của Thái Lan

Để tận hưởng cảm giác mạnh trong chuyến du lịch Thái Lan chào hè năm nay thì nên đến Mahanakhon Skywalk, Bangkok. Mọi thông tin chi tiết về tour du lịch Thái Lan trọn gói, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tớ qua Hotline: 0943.59.8288 / 0943.39.8288 để được tư vấn hỗ trợ 24/24.

Tư vấn chat trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Đông Bích

Share this Post :