Check in khách sạn Nap Hotel Bangkok khi đi tour Thái Lan

Nap hotel Bangkok là một trong những khách sạn được đánh giá tốt khi đi du lịch Thái Lan. Không chỉ chất lượng phòng mà chất lượng dịch vụ ở đây cũng làm rất nhiều du khách hài lòng.

Nap hotel Bangkok

Khách sạn Nap hotel Bangkok

Lần đầu tiên check in tại khách sạn Nap hotel Bangkok, khi du khách vừa mới đến và muốn làm thủ tục check in mà chưa có phòng thì sẽ ngồi đợi ở sảnh và nhân viên sẽ mời bạn uống nước trà. Loại trà này rất ngon mà ở Việt Nam không có, ngon lắm ý đang say nắng uống một ngụm thôi là tỉnh luôn.

Nap hotel Bangkok

Nap hotel Bangkok

Nếu vào BigC hỏi mua thì hơn 400K được có một nhúm bé xíu thôi, cũng chưa chắc pha được ngon như họ. Coi đây là đặc sản riêng của Nap để chào mừng mỗi khi khách đến. Nếu có cơ hội đi tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm hay tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm thì đừng quên check in tại khách Nap hotel Bangkok này nhé.

Nap hotel Bangkok

Check in khách sạn Nap hotel Bangkok khi đi tour du lịch Thái Lan

Nếu có phòng đã dọn xong du khách sẽ được nhận phòng ngay chứ không như một số khách sạn đúng 2h mới được nhận phòng, như mình gần như là khách Vip của khách sạn thì thường được nâng cấp không mất phí. Trong tour du lịch Thái Lan 4n3d vừa rồi mình đặt phòng Superior nhưng luôn được nhân viên cho ở phòng Luxury, để đồ đạc thoải mái luôn.

>>>Xem thêmĐi du lịch Thái Lan để chứng kiến những điều kỳ lạ!

Nhân viên khách sạn thì cực kì thân thiện và đáng yêu, bất cứ nhân viên nào từ dọn phòng cho đến lễ tân gặp khách đều rất vui vẻ hello, good morning, how are you… bla bla . Mình còn toàn mượn đồ riêng của khách sạn lên phòng dùng đến 4 ngày sau mới trả mà họ không hề đòi và còn rất vui vẻ hỏi mình có cần gì thêm không.

Nap hotel Bangkok

Nap hotel Bangkok

Đặc biệt, khách sạn còn có dịch vụ xe điện chở bạn đến những địa điểm gần nhất và hoàn toàn free, bạn có thể hẹn họ đến đón khi bạn xong việc (áp dụng trong khu Pratunam).

Nap hotel Bangkok

Phòng khách sạn Nap hotel Bangkok

Trong phòng có đầy đủ tiện nghi như: két sắt, máy sấy, bình đun nước đầy đủ, các đồ ăn thức uống trong phòng đều được free (cà phê, bimbim, nước lọc, trà….), hôm nay hết mai lại có đầy đủ, xin thêm cũng được.

Nap hotel Bangkok

Phòng khách sạn Nap hotel Bangkok

Nếu du khách có điều kiện thì nên ở giường size Queen sạch sẽ, có cửa sổ nhìn ra ngoài nên phòng rất thoáng, nóng lạnh luôn đầy đủ sẵn sàng, ánh sáng đẹp, luôn làm cho du khách có cảm giác thoải mái trong tour du lịch Thái Lan.

Nap hotel Bangkok

Không gian bên ngoài khách sạn Nap hotel Bangkok

Từ khách sạn, du khách có thể đi bộ ra chợ rất gần đặc biệt khách sạn đi ra khu trung tâm Platinum hết 5 phút, ra Central World hoặc BigC hết 10p đi bộ.. nói chung rất gần các khu mua sắm, cực kì tiện.

Giá phòng dao động từ 1 triệu đến 1tr1 / đêm , quá ổn cho một thành phố lớn nhất Thái Lan.

Trên đây là những thông tin về khách sạn Nap hotel Bangkok mà mình đã ở rất nhiều lần khi đi tour du lịch Thái Lan tự túc. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0943.59.8288 / 0943.39.8288 để được tư vấn hỗ trợ 24/24.

Tư vấn chat trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Đông Bích – Tổng hợp

Share this Post :