Các món ăn kinh dị không phải ai cũng muốn thử khi đi tour du lịch Thái Lan

Các món ăn kinh dị không phải ai cũng muốn thử khi đi tour du lịch Thái Lan. Bởi, ngoài những món ăn ngon còn có những món ăn rùng rợn và kinh dị ở Thái. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Các món ăn kinh dị ở Thái Lan

1, Tép Nhảy – Goong ten – Món ăn kinh dị ở Thái Lan

Đây là món ăn được chế biến từ những con tép còn sống tươi nguyên, nhảy tanh tách. Đặc biệt, nó được trộn cùng gia vị để thưởng thức, món ăn này có rau thơm, gia vị ớt cay. Nhiều thực khách tỏ ra rất thú vị với món ăn này – Một cảm giác khi đi tour du lịch Thái Lan là bạn bỏ nguyên cả thìa tép vào trong miệng. Sau đó bạn cảm nhận được những cú nhảy lung tung rất là thú vị.

 Tép Nhảy – Goong ten

Tép Nhảy – Goong ten

Dĩ nhiên, cảm giác ăn sống chưa bao giờ là dễ dàng. Việc những con tép nhảy trong miệng cũng khiến không ít người hốt hoảng. Bạn có muốn thử cảm giác ăn món tép nhảy này không? hãy đi tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm để cùng cảm nhận món ăn này nhé, cũng rất ngon đó các bạn.

>> Xem thêm:Thưởng thức những món xôi lừng danh khi đi tour du lịch Thái Lan

2, Thịt bò sống – Larb Leuat Neua

Món Larb Leuat Neua được làm từ thịt bò sống thái mỏng và rắc thêm một ít rau húng thơm, thành phần đặc biệt khiến nhiều người thêm kinh hãi đó là tiết bò tươi được rưới lên món ăn.

Thịt bò sống - Larb Leuat Neua

Thịt bò sống – Larb Leuat Neua

Rất nhiều đàn ông ở đất nước này ưa chuộng và thương xuyên ăn trong các món nhậu. Tuy nhiên, ít du khách nào đủ can đảm để thử món ăn kinh dị này khi đi tour Thailand.

3, Larb Mote Daeng – Kiến lửa băm

Bạn đã từng nghe tới món kiến lửa và trứng của chúng chưa? thoạt nhìn bạn không thể nhận ra đây là món trứng kiến, khi nói tới nguyên liệu chính làm món này nhiều du  khách giật mình, không nghĩ mình đang ăn món kiến lửa.

 Larb Mote Daeng – Kiến lửa băm

Larb Mote Daeng – Kiến lửa băm

Nếu bạn biết nguyên liệu làm từ kiến đưa vào mồm nhai bạn sẽ cảm thấy rùng rợn không dám thử là chắc chắn, nhưng khi được chế biến rồi thấy món ăn rất ngon và độc đáo. Có dịp đặt chân đến đất nước chùa Vàng, bạn hãy dũng cảm thử xem nhé.

4, Thịt dơi – Món ăn kinh dị ở Thái Lan

Thịt dơi Thái Lan

Thịt dơi Thái Lan

Nhìn thấy những con dơi với hình thú có phần kỳ quặc bạn đã chết khiếp chưa nói tới ăn món ăn đó. Thế mà ở Thái Lan, dơi được coi là một món ăn đặc sản và rất được người dân ưa thích. Bởi vì thịt dơi rất bổ dưỡng, có tác dụng như một loại thuốc để phòng chữa bệnh nên người dân đã chế biến nó thành món ăn nổi tiếng.

5, Nhện đen

Nhện đen Thái Lan

Nhện đen Thái Lan

Chắc hẳn nhiều du khách đã từng nghe danh đặc sản nhện đen chiên của Thái Lan. Khi liên tưởng đến những chú nhện to đầy chân có thể sẽ khiến bạn phát hoảng, nhưng khi nếm thử món ăn này qua bàn tay chế biến khéo léo của đầu bếp, bạn sẽ có cái nhìn khác đó.

Bạn hãy cùng du lịch Toàn Cầu vòng quanh đất nước chùa Vàng để thưởng thức những món ăn kinh dị của Thái Lan bạn nhé. Cần thêm thông tin về tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm và tour du lịch Thái Lan 5n4d thì hãy liên hệ với Globaltravel chúng tôi qua số Hotline 0943.39.8288 -0943.59.8288 này nhé.

>> Xem thêm: Đi du lịch Bangkok nên thưởng thức món ăn tại 3 quán nổi tiếng này

Tư vấn chat trực tuyến tại đây: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn.

Nguồn: Globaltravel

Share this Post :